Điều bí ẩn đã xảy ra trong bom tấn nhập vai sắp tới của VTC Game khiến hàng ngàn game thủ Việt bất ngờ

Điều bí ẩn đã xảy ra trong bom tấn nhập vai sắp tới của VTC Game khiến hàng ngàn game thủ Việt bất ngờ

14-11-2020


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều game nhập vai  sở hữu đồ họa đẹp mắt, nhân vật chiến đấu máu lửa và âm thanh sống động. Thế nhưng, rất ít sản phẩm vừa sở hữu những yếu tố trên, lại đặc biệt nổi bật bởi cốt truyện cuốn hút, lối chơi hấp dẫn và tạo hình nhân vật như “bước ra” từ những thước phim Anime. Nếu các bạn đang tìm kiếm một game sở hữu đầy đủ yếu tố đó, hãy đặt chân đến Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại.

 

 

Cốt truyện hấp dẫn, mới lạ
 

Lấy cảm hứng từ 7 bộ truyện cổ tích Fairy Tale, câu chuyện bắt đầu khi chị em Aurora đang cố gắng thoát khỏi một ngôi làng bị quân đội tấn công, họ bước vào một thư viện bỏ hoang và Jura tình cờ thấy được quyển sách thần kỳ.

 


Ngay lập tức, chàng trai tinh nghịch mở ra, hai chị em bất ngờ bị hút vào một thế giới mới - đó chính là Vùng Đất Huyền Thoại Aurora. Như định mệnh sắp đặt, Jura bị phe Bóng Tối bắt đi, còn Aurora vì tình yêu dành cho em trai, quyết định gia nhập phe Ánh Sáng với mong muốn tìm lại người em trai thất lạc. Từ đó, mở ra một cuộc chiến không hồi kết giữa hai phe.

 

Liệu rằng sẽ còn có “tàn sát” nào diễn ra giữa chị em Aurora - Jura

 

GamePlay mãn nhãn, Guild war khô máu
 

Khi hòa mình vào vùng đất Aurora, bạn sẽ được trải nghiệm chế độ PvE đầy thử thách với vô vàn vật phẩm, phần thưởng giá trị. Hơn thế nữa, tựa game sở hữu tính năng PvP vô cùng đa dạng(1vs1, 3vs3) với những màn so tài mãn nhãn, như bước ra từ những thước phim Anime.

 

Hình ảnh chiến đấu đa góc, PvP mãn nhãn, độc lạ như những thước phim Anime

 

Guild war đánh chiếm thành phố Sắt, đòi hỏi sự phối hợp, khả năng teamwork và tập trung cao độ. Thách thức đối thủ của bạn trong tất cả các chế độ chiến đấu của trò chơi. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng dựa trên cốt truyện cổ tích, mỗi nhân vật mang tới một câu chuyện riêng, nguồn sức mạnh và cá tính khác biệt.

 

Còn gì thích thú hơn khi săn Boss cùng những thành viên trong Guild

 

Cửa hàng phong phú, vật phẩm huyền bí


Không dừng lại ở đó, Aurora mang tới hệ thống kỹ năng phong phú, tính năng nâng cấp, cường hóa, tẩy luyện trang bị... cùng rất nhiều bố cục điển hình của game hành động nhập vai. Thỏa sức khám phá những vùng đất bí ẩn, không giới hạn EXP hàng ngày.

 

Phù Văn Sức Mạnh Ánh Sáng và Triệu Hồi, hai điểm nhấn về cường hóa với đa dạng vật phẩm, tính tương khắc và nguồn sức mạnh trong Aurora.

 

Cửa hàng đặc quyền thì khỏi chê, có mọi nguyên liệu dành cho bạn...

 

Game nhập vai Moblie hàng đầu thế giới Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại sắp chính thức ra mắt trên App Store và Google Play tại Việt Nam. Hãy tải xuống trải nghiệm và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay thôi!
 

     AURORA - VÙNG ĐẤT HUYỀN THOẠI
--- Siêu phẩm nhập vai anime cho wibu đích thực ---
Đăng ký nhận “vợ” ngay: https://aurora.vtcgame.vn/dangky 
Trang chủ: https://aurora.vtcgame.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/AuroraVTC/
Group: https://www.facebook.com/groups/auroravn/ 
Tải Game trên Giả Lập: 
http://dl5.vtcgame.vn/aurora/aurora.apk​
Tải Game trên IOS: https://bom.to/x9vpQ2g
Tải Game trên Androi: https://bom.to/ynhAfFg