[THÔNG BÁO] BẢO TRÌ DÀI HẠN

Các chiến binh vùng đất huyền thoại thân mến! Trước tiên, BQT tựa game Aurora xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tới toàn thể các chiến binh đã đồng hành và ủng hộ Aurora trong suốt thời gian qua.

14-05-2021
[Xem thêm] Lumia Saga - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á chính thức ra mắt
 

[Xem thêm] Sự kiện - Tri ân Aurora nhận quà Lumia thả ga

Trong quá trình hoạt động của game, đội ngũ vận hành đã luôn nỗ lực nâng cấp, điều chỉnh hệ thống để mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đến các chiến binh. Mặc dù còn gặp phải những vấn đề trong quá trình vận hành game nhưng BQT vẫn cố gắng khắc phục các vấn đề đó để tạo cho các chiến binh một không gian trải nghiệm thú vị nhất.
😥Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc, do một vài lí do không thể nói thành lời, BQT Aurora rất tiếc khi phải thông báo bảo trì dài hạn game trong thời gian tới.
⏰ Thời gian: Từ 10h ngày 14/05/2021 chính thức bảo trì dài hạn, hỗ trợ các chiến binh trải nghiệm game khác cùng hệ thống.

Để tri ân tình cảm to lớn mà các chiến binh đã dành cho Aurora , BQT Aurora sẽ cố gắng hỗ trợ người chơi tham gia các sản phẩm khác cùng hệ thống với tất cả sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Danh sách game trong hệ thống : Lumia Saga, Phục Kích, Phi Đội

 
icon-dong-hungole-blog (367)Chúc các nhà thám hiểm một ngày vui vẻ icon-dong-hungole-blog (367)

icon-dong-hungole-blog (274)AURORA - VÙNG ĐẤT HUYỀN THOẠIicon-dong-hungole-blog (274)
--- Siêu phẩm nhập vai anime cho wibu đích thực ---

 Trang chủ: https://aurora.vtcgame.vn/ 
 Fanpage: https://www.facebook.com/AuroraVTC/
 Group: https://www.facebook.com/groups/auroravn/ ​