[THÔNG BÁO] NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Xin chào các chiến binh yêu quý, từ ngày 07/07/2021, NPH VTC Game sẽ chính thức kết thúc hành trình khám phá Aurora – Vùng đất huyền thoại.

08-04-2021

 

 
Lời đầu tiên, BQT Aurora - Vùng đất huyền thoại xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cộng đồng game thủ đã luôn đồng hành và ủng hộ Game trong suốt quãng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, hành trình nào cũng có lúc dừng chân. Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo sẽ chính thức tạm ngừng dịch vụ Aurora.

Lộ trình cụ thể như sau:

 Ngày 8/4/2021: Thông báo ngừng cung cấp dịch vụ
 Ngày 9/4/2021: Đóng toàn bộ các kênh nạp tiền vào game
 Ngày 7/7/2021: Chính thức đóng cửa dịch vụ Aurora.
 
BQT xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả quý game thủ đã dành nhiều yêu mến, nhiệt huyết, cũng như thời gian gắn bó cùng Aurora. Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã đồng hành cùng nhau với biết bao nhiêu kỉ niệm. Vô vàn những phần quà vật chất và tinh thần đã được trao gửi cho nhau. Trong thế giới của Aurora, yêu và được yêu là điều thật đáng trân quý. Tình yêu thương, sự tinh tưởng và gắn bó càng thêm sâu sắc qua những nhiệm vụ khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với những lý do khó thể nói thành lời, chúng ta không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau thêm nữa. Thay cho lời chia tay, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và sự kiện siêu ưu đãi: Tri ân Aurora - nhận quà Lumia thả ga
 
Cuối cùng, BQT tựa game Aurora xin gửi lời cảm ơn các chiến binh huyền thoại về sự đồng hành, ủng hộ và gắn bó trong suốt thời gian qua. Chúc các gamer sẽ tiếp tục cháy với đam mê và nhiệt huyết trên những hành trình mới cùng nhà NPH VTC Game.

[Xem thêm] Lumia Saga - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á chính thức ra mắt
[Xem thêm] Sự kiện - Tri ân Aurora nhận quà Lumia thả ga